VAY THEO SIM VIETTEL

Cho vay tiền theo sim Viettel tại VICBANK đang là một hình thức vay vốn được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi vay tiền trả góp theo sim Viettel có những tính năng ưu việt như vay tiền chỉ cần CMND, hộ khẩu, vay không thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập. Vay vốn qua sim không cần thẩm định việc làm, công ty và nhà riêng. Đến với VICBANK bạn sẽ được vay tín chấp theo sim tối đa lên đến 70.000.000VNĐ và trả góp trong vòng 24 tháng chỉ với lãi suất ưu đãi từ 2,2%/tháng.

CHO VAY THEO SIM VIETTEL TẠI NGÂN HÀNG

Khi đăng ký vay tiền theo sim điện thoại Viettel bạn sẽ được đăng ký, hỗ trợ thủ tục trong 2h .

Và bạn chỉ cần ra trung tâm thế giới di động bất kỳ để đóng tiền lãi và tiền gốc trả góp hàng tháng theo định kỳ.

Bạn không cần phải mất thời gian ra ngân hàng chờ đợi hay lên chính trụ sở chi nhánh đăng ký viettel trước đó

Vậy thì vay tiền bằng sim Viettel ở đâu?

Không cần phải đi đâu xa hay tìm địa chỉ ở đâu. Điều đó sẽ làm mất thời gian cuả quý bạn.
Tại đây, chúng tôi VICBANK cho vay tín chấp qua sim điện thoại với lãi suất ưu đãi nhất, thời gian giải ngân nhanh chỉ sau 2 ngày nhận hồ sơ, thủ tục đơn giản, dễ dàng, hỗ trợ miễn phí làm hồ sơ, tư vấn nhiệt tình, chính xác.

Chỉ mất không quá 2 phút để bạn có thể đăng ký vay vốn qua online bằng cách điền các thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của nhân viên tư vấn ngân hàng bên dưới.
Khi đăng ký vay vốn qua sim bằng form, thì chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý bạn khi đã đạt điều kiện vay vốn.

Lưu ý: Trong thời gian gửi form đăng ký vay vốn, quý khách hàng cần để ý điện thoại. Bởi nhân viên bên chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian 24h.

 

 

Đặc điểm vay theo sim viettel 

Vay tiền trả góp chỉ cần có sim Viettel mà không cần tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh của người thân.
Chỉ cần sim Viettel đã được sử dụng ngoài 1 năm (càng lâu năm khoản vay càng cao và lãi suất càng thấp).
Khoản vay giao động từ 10 triệu đến 70 triệu VNĐ (tùy theo mức hỗ trợ của sim).
Hỗ trợ các khách hàng ở xa, có hộ khẩu ngoại tỉnh.
Kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 12 đến 36 tháng (tùy theo nhu cầu của từng khách hàng).
Trong thời gian vay vốn quý khách có thể tất toàn được khoản vay khi hợp đồng đã ngoài 4 tháng. (phí phạt hợp đồng sẽ là 5% trên tổng số dư nợ còn lại).

Lãi suất của vay tiền tín chấp theo sim Viettel

Hiện nay lãi suất của gói vay tiêu dùng trả góp bằng sim Viettel sẽ có 3 mức khác nhau.
+ Mức hỗ trợ 1: là những sim chỉ được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu và tối thiểu là 10 triệu. Với mức này thì lãi suất được áp dụng là 2,95%/tháng và trả góp trong vòng 24 tháng.
+ Mức hỗ trợ 2: đây là trường hợp những sim được hỗ trợ vay từ 10 đến 40 triệu VNĐ , kỳ hạn vay trong 24 tháng và có lãi suất chỉ là 2,17%
+ Mức ưu tiên 3: dành cho những khách hàng có mức hỗ trợ vay tối đa là 50 triệu đồng, trả góp trong 24 tháng và được áp dụng với mức lãi suất thấp nhất là 1,4%

Thủ tục vay tín chấp theo sim Viettel có khó không?
Rất đơn giản, một bộ hồ sơ vay tiền bằng sim điện thoại Viettel chỉ cần CMND, hộ khẩu, ảnh 3×4, bản hợp đồng vay vốn. Vâng chỉ cần có thế là bạn đã có thể vay tiền nhanh tại VICBANK bằng sim điện thoại.
Vậy sim Viettel có được vay vốn không ? Chắc chắn là có, chỉ cần bạn không có nợ xấu và chưa đăng ký vay ở đâu bao giờ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bạn nhận được khoản vay sớm nhất.
Đảm bảo nhanh gọn, không mất chi phí dích vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn và muốn được hướng dẫn chi tiết hơn về hình thức vay theo lương chuyển khoản cũng như tiền mặt, hãy gọi điện cho chúng tôi qua số hotline bên dưới

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *